Chính sách đổi hàng

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ:

Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào nếu lỗi từ LECHIC nhé!

Sản phẩm sẽ được đổi trả nếu thỏa những điều kiện sau:

Việc đổi trả được hoàn tất trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

– Sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

– Sản phẩm còn nguyên tem, hộp, bao bì, tag mác, hóa đơn – không bị bẩn, không có dấu hiệu sử dụng và trầy xước, hỏng hóc do tác động bên ngoài.

– Quý khách vui lòng chuyển hoàn sản phẩm trong bao bì có dán thông tin người gửi ở bên ngoài (vận chuyển qua đường bưu điện hoặc các đơn vị vận chuyển).

LECHIC từ chối đổi trả sản phẩm trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm đã qua sử dụng.

– Lỗi xuất phát từ phía khách hàng.

– Sản phẩm không còn đủ tem mác, hóa đơn, bao bì, hộp, quy cách đóng gói như ban đầu. 

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ:

LECHIC cung cấp các hình thức đổi trả sản phẩm:

- Đổi sản phẩm mới: dành cho trường hợp Quý khách đổi lấy sản phẩm mới cùng loại hoặc khác loại. Trường hợp sản phẩm đổi có giá trị cao hơn, phần chênh lệch này được thanh toán theo 3 cách như phần thanh toán phía trên.

- Hoàn trả bằng tiền qua tài khoản ngân hàng: dành riêng cho trường hợp trả sản phẩm hoặc đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đính kèm bưu kiện chứa sản phẩm được gửi trả về Trung tâm bảo hành các thông tin sau để chúng tôi có cơ sở thực hiện chuyển khoản thanh toán cho Quý khách:

– Họ và tên chủ tài khoản
– Số tài khoản ngân hàng
– Tên Ngân hàng
– Chi nhánh

Bạn cho LECHIC xin 24 tiếng sau khi nhận hàng để kiểm tra sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa, sản phẩm có đúng là lỗi của LECHIC hay không? -> Nếu đủ và đạt điều kiện. Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản bạn trong vòng 24 tiếng sau khi LECHIC nhận được sản phẩm.

Phí thu hồi & chuyển khoản tất cả đều là MIỄN PHÍ.

Chia sẻ: